Thiết kế nội thất chung cư Đặng Xá Gia Lâm - Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư Đặng Xá Gia Lâm – Hà Nội

Chào các bạn!
Ezhome xin gửi lời chúc mừng năm mới 2018 tới những khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp; chúc mọi người một năm mới nhiều thành công và thành đạt hơn nữa.
Hôm nay chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn một bản thiết kế tuyệt vời. Một bản thiết kế căn hộ có diện tích rất khiêm tốn, chỉ khoảng 65m2 và ngôn ngữ thiết kế cũng rất đặc sắc. Cái đặc sắc ở đây chính là sự đơn giản đến khốc liệt mà vẫn, hiện đại, tinh tế, sang chảnh và quan trọng nhất là vẫn đủ đầy, tiết kiệm. Thoạt nhìn bạn sẽ ồ sơ sài nhỉ?
Nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng tất cả tiện nghi cần có trong một căn hộ cho gia đình trẻ thực tế là đầy đủ trong bản thiết kế này, một thiết kế táo bạo và sáng tạo.
Từ cách bố trí giá giày dép thông mình biến giày và giá giày thành vách tường trang trí cho đến không gian khách mở đến nỗi cảm giác ngồi mỗi góc sẽ có cảm hứng riêng rất khác.
Không gian bếp và ăn được bố trí linh hoạt, đơn giản nhưng sử dụng phụ kiện, thiết bị với công nghệ hiện đại với thiết kế táo bạo.
Phòng ngủ thậm chí còn không thấy tủ áo vì đơn giản tủ áo được thiết kế combo với giường thành một hệ smart thông minh khiến cho phòng ngủ lẽ ra chật chội thành không gian rộng mênh mang.
Tôi sẽ không nói quá nhiều vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm quan của bạn dù ít dù nhiều. Mời bạn tham khảo bản thiết kế tuyệt vời này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư Đặng Xá

Thiết kế chung cư Đặng Xá

ết kê

(Visited 152 times, 1 visits today)